I3F VIỆT NAM
HOME ABOUT US CONTACT US
ONLINE SUPPORT
NGÀY HỘI I3F VIỆT NAM 2015 - NGÀY HỘI VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
do you cheat on your wife read my wife cheated on me now what do i do

Ngày hội Quốc tế Thực phẩm Chức năng & Các sản phẩm làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe Việt Nam - I3F Vietnam 2015 lần thứ 3 do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) và Công ty CP Hội chợ & Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA) phối hợp tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Y Tế, Bộ Khoa học Công nghệ, Cục An toàn Thực phẩm và Liên minh các Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Asean (AAHSA), diễn ra từ ngày 05/06 đến 07/06/2015 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình (TBECC), 446 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngày hội nhằm giới thiệu, tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tới người tiêu dùng; tăng cường giao lưu, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp thực phẩm chức năng (TPCN) trong và ngoài nước.
“Nếu như năm 2000 mới chỉ có khoảng 60 sản phẩm thực phẩm chức năng của 15 cơ sở nhập vào Việt Nam thì đến nay - cả nước đã có tới 3.600 doanh nghiệp tham gia kinh doanh sản phẩm này, với khoảng 6.800 sản phẩm đang lưu hành. Tính riêng giá trị xuất khẩu mặt hàng này đã đạt khoảng 1 triệu USD/năm và thị trường thực phẩm chức năng trong nước vẫn không ngừng được mở rộng với tốc độ tăng trưởng khoảng 9-10%/năm… Sở dĩ các doanh nghiệp  trong và ngoài nước đều đầu tư vào lĩnh vực này vì thực phẩm chức năng đã trở thành xu thế, nhu cầu của người tiêu dùng trong cuộc sống. Trước những tiềm năng và lợi thế của thị trường TPCN Việt Nam, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, quảng bá hình ảnh, giới thiệu uy tín và chất lượng sản phẩm, I3F Việt Nam được liên tục tổ chức, là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp TPCN Việt Nam chung tay đóng góp vào sự phát triển chung của ngành.

 

I3F Việt Nam 2015 có sự góp mặt và tham gia của gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước với khoảng 300 gian hàng trưng bày giới thiệu gần 2000 sản phẩm tốt nhất thuộc các lĩnh vực thực phẩm chức năng (TPCN), sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thực phẩm sạch... đưa tổng diện tích trưng bày của ngày hội lên tới gần 10.000m2. I3F Việt Nam 2015 không chỉ là sân chơi lớn và chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp TPCN mà đây cũng là cơ hội tốt cho người tiêu dùng. Đến với ngày hội, họ có thể an tâm về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm được giới thiệu. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình thông qua sự tư vấn chu đáo của các chuyên gia, đồng thời nhận được rất nhiều ưu đãi, khuyến mại từ chính các doanh nghiệp.
 

Nổi bật tại Ngày hội I3F Việt Nam 2015 là gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của 03 nhà tài trợ chính. Trong đó: Tập đoàn Vision – một trong những tên tuổi lớn trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. Với tư cách là Nhà tài trợ Vàng, tập đoàn đã giới thiệu niềm tự hào khi cho ra mắt buớc tiến mới đi đầu về chế phẩm sinh học Bio-In. Ðây là chương trình về chế phẩm sinh học đầu tiên đuợc cá nhân hoá trên thị truờng để giải quyết một cách trực tiếp vấn đề về lão hoá đối với cả nam giới lẫn nữ giới trên khắp thế giới thông qua việc sử dụng Probiotic như là thực phẩm chức năng. Probiotic là giải pháp để suy giảm tế bào và rút ngắn nhiễm sắc thể diểm cuối (telomeres) - một trong những nhuyên nhân chính gây ra sự lão hoá sớm 
(theo nghiên cứu tại viện nghiên cứu ở Ðan Mạch, Pháp, Úc, và Ý).
 
 

Năm nay, trong khuôn khổ ngày hội I3F, Ban Tổ chức còn tổ chức các hoạt động như: Lễ trao Giải thưởng Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng cho hơn 70 sản phẩm chất lượng và uy tín;  Hội thảo chuyên đề về chăm sóc sức khỏe và bệnh tật của chính các đơn vị tham gia tại khu vực sân khấu chính; và các hoạt động tư vấn sản phẩm, khám chữa bệnh miễn phí… Triển lãm mở cửa từ ngày 5-7/6/2015, thời gian từ 9:00 sáng tới 21:00 tối. Trong suốt 03 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, I3F dự kiến thu hút khoảng 60.000 lượt khách tham quan.
 

Song hành cùng Ngày hội là các cơ quan, đơn vị bảo trợ truyền thông gồm nhiều báo đài, tạp chí danh tiếng như Kênh truyền hình kinh tế tài chính – Info TV, Kênh truyền hình HiTV và kênh truyền thanh sức khỏe Joy FM, Tạp chí Sức khỏe, Tạp chí Health+, Tạp chí Thời Trang trẻ, Báo Sức khỏe và Đời sống, Báo Đầu tư, Tạp chí Tư vấn tiêu dùng, Trang Thông tin điện tử Tiếp thị tiêu dùng,… Những hoạt động truyền thông chuyên nghiệp cho Ngày hội sẽ là một phương tiện hữu hiệu hỗ trợ việc tối đa hóa lợi ích của các doanh nghiệp tham gia, cũng như thông tin được cập nhật chính xác tới người tiêu dùng.
 
 Other News
Postpone to organise I3F Vietnam 2016
Ngày hội quốc tế Thực phẩm chức năng & các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe 2015
Cosmetic market in Vietnam
why husband cheat on their wife sledaddicts.com wife affair
wives cheat site women who cheat
pregnant pregnant pregnant wrightcontractingsi.com abortion at 15 weeks
Natural Cosmetic
My husband cheated on me why husband cheat my wife cheated on me with my father
gps spyware click best spyware apps for android
free erotic adult stories blog.rewardsrunner.com blow job joke classic adult jokes jokes stories humor funny
my husband cheated read married men that cheat
Functional Foods
ru-486 abortion pill open where can i get abortion pills
did my girlfriend cheat on me should i cheat on my girlfriend i cheated on my girlfriend but i love her
Functional Foods Herbalife
why do i want my wife to cheat on me site cheat on your spouse
marriage affairs site reason why husband cheat
sex stories moms escort service reader site marriage counselor joke classic adult jokes jokes stories humor funny
pregnant pregnant pregnant wrightcontractingsi.com abortion at 15 weeks
What are functional foods - medicines you
wives cheat link women who cheat
ORGANIZER
COORDINATION UNIT
Asia Trade Fair and Business Promotion
Add:88 Pham Ngoc Thach Street, Ha Noi, Viet Nam
Tel:(84-4) 35736728/35736729
Fax:(84-4)35736727
Email:i3f.atfa@gmail.com - info@atfaexpo.vn
Address : 14rd floor, Cung Tri Thuc, Ha Noi
No.D25, Tran Thai Tong str., Cau Giay dist, Ha Noi
Hotline : 04 3795 6592 ( ext : 140)
Fax: 04 3795 8157
UNION ASSOCIATION OF FUNCTIONAL FOODS ASEAN