I3F VIỆT NAM
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU LIÊN HỆ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
0912 283 896
Số người online : 39
Tổng truy cập : 135779
 
DOWNLOAD TÀI LIỆU
Sử dụng thực phẩm chức năng an toàn với Nutrilite, nhãn hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng với đủ loại nhãn mác, thương hiệu đang xuất hiện đại trà trên thị trường với chất lượng lẫn lộn và khó kiểm soát. Nutrilite - nhãn hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng với nguồn nguyên liệu đã được chứng minh là có nguồn gốc từ tự nhiên và an toàn cho người sử dụng.  

Chứng nhận “Trang trại hữu cơ”

Nutrilite tin tưởng rằng tinh túy bắt nguồn từ đất.

Với niềm tin vững chắc rằng cây cối chỉ phát triển tốt khi được trồng trên nguồn đất tốt, các nông dân và nhà nông học của Nutrilite đã làm việc cật lực để làm giàu dinh dưỡng cho đất trồng trên các trang trại của Nutrilite, biến những vùng đất màu mỡ thành thiên đường cho cây cối phát triển.

 “Chúng ta chỉ có thể sử dụng các nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe nếu chúng ta biết rõ chúng được ai trồng, trồng như thế nào và ở đâu”. Kể từ khi trang trại đầu tiên của Nutrilite đi vào hoạt động năm 1951, thuyết của Carl Rehnborg luôn luôn được áp dụng từ giai đoạn chọn hạt giống cho đến khi thu hoạch.

Toàn bộ quá trình trồng trọt được tiến hành theo cách của tự nhiên để sản xuất ra các thành phần giàu chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Nutrilite vẫn giữ vững phương pháp canh tác hữu cơ trong khi thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ ngày càng được sử dụng phổ biến. Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi các trang trại của Nutrilite được chứng nhận là các trang trại hữu cơ. Thành quả này thật sự là niềm tự hào của Nutrilite.

Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

Tại bộ phận quản lý chất lượng của Nutrilite, tấm thảm tại lối ra vào cửa chính được kiểm tra đều đặn. Tấm thảm cũng được đặt tại cửa trước của nhà kho nơi đang chứa các dưỡng chất chiết xuất từ thực vật. Nó có thể giữ lại các vi khuẩn và các phần tử ngoại vi dính trên giày của nhân viên. Như vậy, việc loại bỏ các vết bẩn trên tấm thảm này là điều tất yếu. Tại sao phải kiểm tra tấm thảm đến từng chi tiết? Điều này nhằm đảm bảo không có vi khuẩn hoặc các phần tử ngoại vi nào như con bọ hoặc trứng của chúng được mang vào nhà máy.

Các chất cô đặc thực vật vẫn giữ nguyên độ tươi mới sau khi được tách khỏi nước và chất xơ. Nếu côn trùng hoặc một phần tử nào đó còn tồn tại, chúng có khả năng sinh sản trong nhà máy. Do vậy, Nutrilite thực hiện tất cả các nỗ lực kiểm tra thảm tại lối ra vào một cách kỹ lưỡng để loại bỏ những yếu tố gây hại. Các màn khí cũng được sử dụng như là một biện pháp phòng ngừa.

Tấm thảm tại lối ra vào chỉ là một trong những chi tiết nhỏ của quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt của Nutrilite. Có khoảng 400.000 lần kiểm tra chất lượng sản phẩm được các nhà khoa học của Nutrilite tiến hành mỗi năm. Mỗi lô sản phẩm phải vượt qua 300 cách thức kiểm tra về chất lượng. Đó là lý do tại sao Nutrilite không những đạt được tiêu chuẩn thực phẩm chất lượng cao mà còn tuân thủ theo Phương Pháp Thực Hành Tốt Sản Xuất (GMP) được khuyến cáo bởi Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO). Nutrilite cũng giành được giải thưởng GMP Honorable Industry mà nhiều người mơ ước.

Hạn chế tối đa sự thất thoát các chất dinh dưỡng

Bí quyết đằng sau quy trình chiết xuất của Nutrilite là giữ nguyên vẹn các dưỡng chất.

Ví dụ, sau khi thu hoạch, các nguyên liệu thực vật được đưa thẳng đến quy trình sấy khô. Không khí được hút ra để tạo áp suất thấp làm hạ nhiệt độ sôi. Nhiệt độ sôi bình thường của nước là 1000C. Vì vậy, xuyên suốt quá trình sấy khô ở nhiệt độ thấp, nước trong nguyên liệu sẽ được bốc hơi hết trong khi hàm lượng chất dinh dưỡng vẫn còn nguyên vẹn.

Mặt khác, Nutrilite cũng sử dụng phương pháp “sấy phun” để bảo vệ các chất dinh dưỡng khi gặp nhiệt độ cao. Nguyên lý thật sự của quá trình xử lý nhiệt này tương tự như cách làm “kem chiên”. Khi kem được chiên trong một chảo dầu sôi với một khoảng thời gian rất ngắn, chỉ có nước được bốc hơi. Trong quy trình sản xuất thực tế, dung dịch cô đặc chứa các dưỡng chất thực vật được phun vào một thiết bị nóng. Nước được bốc hơi chỉ trong 1 giây, vì vậy, hàm lượng các chất dinh dưỡng được giữ nguyên.

Giai đoạn cuối cùng là quy trình nén. Ở đây, đặc tính hay bản chất tự nhiên của các dưỡng chất chiết xuất từ thực vật được xem xét kỹ lưỡng.

Ví dụ, các dưỡng chất chiết xuất từ quả acerola có khả năng hút ẩm và kết dính với nhau dễ dàng trong khi các dưỡng chất chiết xuất từ cỏ linh lăng lại không có đặc tính đó. Các dưỡng chất chiết xuất từ thực vật được trộn đều và nén thành các sản phẩm khác nhau tùy theo kích cỡ, cấu trúc, độ kết dính và độ cứng. Quá trình này liên quan đến việc tính toán công phu, chính xác về áp suất.

Sau gần 80 năm không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, Nutrilite đã cải thiện công nghệ “chiết xuất thực vật” của mình. Những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng độc quyền của Nutrilite là sự kết hợp tinh hoa từ khoa học, tinh túy từ thiên nhiên, giúp bạn đạt được sức khỏe mong muốn.

(Theo Amway)

Các bài viết liên quan khác
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
ĐƠN VỊ PHỐI HỢP
Asia Trade Fair and Business Promotion
Add:88 Pham Ngoc Thach Street, Ha Noi, Viet Nam
Tel:(84-4) 35736728/35736729
Fax:(84-4)35736727
Email:i3f.atfa@gmail.com - info@atfaexpo.vn
Địa chỉ : Tầng 14, Cung Trí Thức, TP Hà Nội
Lô D25, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 04 3795 6592 ( ext : 140)
Fax: 04 3795 8157
LIÊN MINH CÁC HIỆP HỘI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ASEAN